học viên của tinhocmos

HỌC VIÊN CỦA TINHOCMOS XUẤT SẮC LỌT TOP 10 MOSWC POWERPOINT TOÀN QUỐC

Chúc mừng học viên của Tinhocmos – Trung tâm tin học văn phòng MOS đã xuất sắc đoạt giải trong Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới vòng chung kết quốc gia MOSWC PowerPoint – 2021.
học viên của tinhocmos
Là học viên của Tinhocmos đã đăng ký combo 3 môn MOS Word, Excel, PowerPoint, bạn Bùi Đình Phú – sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại Thương – đã đăng ký tham gia cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thếgiới (MOSWC 2021) được tổ chức bởi IIG và Viettel. Chỉ sau một thời gian ngắn ôn tập, Phú đã xuất sắc vượt qua vòng loại với số điểm tuyệt đối và giành giải Ba trong vòng chung kết quốc gia MOSWC năm 2021.
Chia sẻ niềm vui với Tinhocmos, Phú cho biết: “Khóa MOS mà đặc biệt là MOS PowerPoint theo em thấy nội dung được xây dựng bài bản, chia các bài học theo 5 chủ đề từ dễ đến khó. Bài tập thực hành và tài liệu cũng ở ngay cuối bài giảng, hợp với tư duy của em Nền tảng của khóa học được xây dựng trên Google Classroom khá thân thiện, em cũng không cần phải làm quen hay cần hướng dẫn gì. Em nghĩ đây là một điểm cộng so với các khóa học trên website Code GMetrix thi được 30 lần, nhiều đề, giao diện cũng mô phỏng tương đối giống lúc thi thật nên em thao tác cũng dễ. Không Có GMetrix thì chưa chắc em đã qua.”
học viên của tinhocmos
Mặc dù thời gian học và ôn tập không lâu, nhưng học viên Phú đã đạt được số điểm đáng nể 1000/1000 tại vòng loại quốc gia môn PowerPoint và đã có trong tay chứng chỉ MOS PowerPoint.
Thừa thắng xông lên, Phú tham dự vòng chung kết quốc gia và đã rinh về giải Ba chung cuộc. Nam sinh trường Ngoại Thương có chút tiếc nuối khi chia sẻ: “… ở vòng thi chung kết quốc gia format là bài thi Scenario có chút mới lạ nên em nhìn đề dù thấy là làm được nhưng lại không đủ thời gian nên chỉ được giải Ba thôi, hơi đáng tiếc.”
Phú cũng khoe với Tinhocmos rằng khả năng năm tới bạn ấy sẽ đăng ký thi tiếp môn Excel, và đang “cày” khóa Excel AZ – Từ cơ bản tới nâng cao và ứng dụng để nâng cao kiến thức môn Excel nữa. Thật đáng mong chờ phải không?
học viên của tinhocmos

Thật tự hào và vui mừng khi Tinhocmos đã trở thành người đồng hành trên con đường chinh phục MOSWC của Phú. Hơn ai hết, chúng tôi luôn mong muốn có thể lan tỏa, chia sẻ kiến thức tới cộng đồng, giúp đỡ và hỗ trợ các bạn học viên đạt được mục tiêu của mình trong lĩnh vực tin học văn phòng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *